Xbox360 Hammack

ในช่วงสุดสัปดาห์ฉันมีห้องพักแขกในห้องของโรงแรมถัดจากโต๊ะโป๊กเกอร์ของฉัน ในขณะที่เตรียมตัวเข้านอนฉันปิดหลอดไฟในห้องให้แห้งและสังเกตเห็น Xbox 360 Hammack ฉันรู้ว่ามันคืออะไร แต่มีข้อเสนอ “Black Friday” ฉันจึงเปิดประตูและขอรีโมท

เมื่อฉันถามว่าฉันสามารถทำอะไรกับ Xbox 360 Hammack สมองที่ร้อนระอุหลังกล้องก็โผเข้ากอดแขนเขาไปมาเหมือนคนแสดงละครสัตว์พร้อมกับรอยยิ้มที่ป่าเถื่อนเท้าของเขาร่อนลงในที่ยึด ฉันเชื่อเขา มันต้องเป็นวิดีโอเกม ฉันปิดประตูเกมแบล็คแจ็คและถามเขาว่าเขาอยากเล่นสักพักไหม เขาบอกว่าเขาจะกลับมาทันที

เมื่อเขากลับมาเขามีรีโมทคอนโทรลอยู่ในมือ แต่มันหายไปแล้ว พระเจ้าฉันหวังว่าจะไม่มีใครเห็นสิ่งนั้น ฉันปิดประตูและพยายามคิดหาวิธีที่จะไม่ให้ประตูถูกถีบออกไป ทันใดนั้นฉันก็รู้ว่าล็อคหายไป ฉันรีบโทรหายามแล้วเราก็ออกไปข้างนอกและมองหากุญแจที่หายไป เมื่อเราพบแล้วเราก็เริ่มดูว่าเราจะเข้าถึงประตูได้อย่างไรโดยไม่ต้องใช้กุญแจ นั่นคือตอนที่เราพบหนทาง

มีรูเล็ก ๆ ที่ประตูซึ่งเป็นช่องเปิดขนาดหนึ่งในสี่ ควรเปิดไหม มันอาจจะทำให้ใครบางคนเจ็บปวด นั่นเป็นความเสี่ยงที่ฉันไม่ต้องการรับ นอกจากนี้หากมีปัญหากับประตูจะถือว่ามีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย นอกจากนี้โทนี่จะไม่บอกฉันว่าประตูนั้นดีหรือไม่?

ตอนนี้เรากำลังจะสิ้นสุดฤดูร้อนและทุกคนเลิกงาน เศรษฐกิจและเศรษฐกิจ / งานไม่เคยอยู่ข้างหลังถ้าคุณเป็นชาวออสซี่ที่เป็นโสดและดีลักซ์กับลูก ๆ คุณอาจจะได้รับการพักผ่อน เศรษฐกิจแย่ แต่การว่างงานยิ่งแย่ลง ออกเดินทางในวันที่ 14 กรกฎาคม 2550

พี่ชายของฉันต้องการให้ฉันแสดงไมค์สายฟ้าตัวใหม่ ฉันบอกว่าฉันอยากจะให้โอกาสและลองดู เมื่อสัปดาห์ก่อนเขาแสดงให้ฉันเห็นการเสนอราคาที่แตกต่างกันสามรายการด้วยเงิน $ 500, $ 1,000 และ $ 1 ซึ่งเป็นการเสนอราคาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันบอกว่าฉันอยากทำเพื่อความสนุก แต่ฉันไม่มีปัญหานอกจากนี้ฉันซื้อเสื้อยืดแล้ว

เราได้มันกลับบ้านหลังจากที่เด็ก ๆ เข้านอน แต่มันเป็นชุดราคาถูก ผ้าขนสัตว์ผสมเก่าที่เคยเป็นรูและน้ำตาไหลไปทั่ว ฉันถามเขาว่าฉันสามารถวาดรูปแขนและขาได้ไหม มันจะเหมือนกับภาพวาดเพนนีโดยไม่มีการชกมวยและการยึดติดที่น่าเบื่อเข้ามาเกี่ยวข้อง

ไม่ว่าฉันจะพยายามทำอะไรฉันก็มีความสุข ฉันต้องการเอาอกเอาใจเจ้านายและมีช่วงเวลาที่ดีแทนที่จะยิงตัวเองด้วยเท้า ถ้าฉันมีปัญหาเรื่องนั้นมันจะไม่ทำให้ฉันเจ็บขนาดนั้น ฉันเลือกช่วงเวลาที่ดีและ บริษัท ที่ดีที่จะทำด้วย จนถึงตอนนี้ฉันไม่ใช่พนักงานขายที่ดีมาก

อย่างไรก็ตามถ้าฉันทำงานนี้ต่อไปไม่น้อยกว่านั้นบ้านฉันจะสูญเสียจำนวนมาก ฉันมั่นใจว่าฉันจะเป็นคนที่ดีขึ้นหลังจากประสบการณ์นี้ แต่ตอนนี้ฉันพร้อมที่จะทำงานหนัก เป็นโครงการสามเดือนไม่ใช่ฤดูกาล หากเป็นโปรแกรมหกเดือนนั่นเป็นไปได้ ฉันต้องผ่านเรื่องนี้ให้ได้โดยเร็วเพราะถ้าฉันไม่ทำฉันจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการประสบความสำเร็จ