วิธีการได้ cardio clear 7 รับความกล้าหาญในการลดน้ำหนัก

ฉันหวังว่าฉันจะกล้าที่จะลดน้ำหนัก cardio clear 7 แต่ดูเหมือนว่าฉันจะไม่ได้รับมันเลย ฉันเป็นคนผัดวันประกันพรุ่งโดยธรรมชาติและด้วยเหตุนี้ฉันจึงใช้เวลาทั้งชีวิตในการวางแผนเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันควรทำเมื่อฉันควรทำ แต่ฉันไม่เคยทำอะไรกับมันเลย ฉันจะออกไปเดินเล่นถ้าฉันรู้ว่าฉันจะได้รับผลที่ตามมาหากไม่ทำเช่นนั้น ฉันจะซื้อขนมก่อนที่ฉันจะกินมากเกินไป ฉันจะยุ่งเพื่อไม่ให้ตัวเองคิดถึงเรื่องอาหาร บางทีพวกคุณบางคนอาจหลีกเลี่ยงที่จะคิดถึงอาหารเพียงเพราะความกลัวแบบเดียวกันนี้นั่นคือความกลัวที่จะยุ่งมากเกินไป

น่าเสียดายที่คุณและฉันมีพันธมิตรในตัว เรารู้จักกัน ฉันยินดีที่จะพนันว่ามีคนในหัวของคุณที่ยุ่งพอ ๆ กับคุณ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามพวกเขาจะต้องก้าวย่างอีกต่อไป คนที่มีความแข็งแกร่งมากกว่าคุณ คนที่กิน แต่สิ่งที่พวกเขาเบื่อ คนที่ไม่มีอาการของโรคอ้วนมากเท่าคุณ คนที่มีน้ำหนักเกินเล็กน้อย

น่าเสียดายที่เราใช้เวลาสองสามปีที่ผ่านมาในการฝึกฝนสมองและร่างกายของเราเพื่อเชื่อมโยงอาหารกับความสะดวกสบายด้วยความคุ้นเคยกับความคุ้นเคย เมื่อใดก็ตามที่เรามีความคิดเกี่ยวกับอาหารเราก็เอื้อมแขนซ้ายออกก่อน (ในกรณีของฉันคือแขนซ้ายของฉัน) และนึกถึงสิ่งที่ดีหรือคุ้นเคยเช่นโต๊ะพูลหรือไซเดอร์ร้อน ดูเหมือนว่าจะให้ความสะดวกสบายและความเป็นอยู่ที่ดีแก่เราในทันทีสมมติว่าเราต้องการสิ่งนั้นที่เราอาจต้องได้รับ

ขออภัยเกิดปัญหาขึ้น สมองของเราบอกเราว่าเราได้รับนมไม่ใช่ถุงมันฝรั่งไม่ใช่เยลลี่บีนในชามและไม่ใช่ช็อกโกแลตแน่นอน

เรานึกถึงเยลลี่บีนในสายตาที่ชวนน้ำลายสอ cardio clear 7 ของเพื่อนของเราแม้ว่าฉันจะรู้ดีกว่าและฉันก็คิดว่านั่นคือวิธีที่เขาจะไป ฉันยังรู้ว่ามีทางเลือกอื่น ๆ ฉันสามารถกินเยลลี่บีน (หรืออะไรก็ได้ที่เพื่อนฉันมี) หรือฉันจะคิดอย่างอื่นก็ได้ น่าเสียดายที่สิ่งที่เพื่อนของฉันถืออยู่ไม่ใช่เยลลี่ มันคือกล่องซีเรียล เขาถือชามซีเรียลด้วยมือทั้งสองข้างตลอดเวลาที่ฉันอยู่ที่นั่น ฉันทะเลาะกับเพื่อนและบอกว่าฉันสามารถซื้อถั่วลิสงหรือถั่วลิสงและอัลมอนด์ได้ สิ่งนี้จะทำให้เขาพอใจในขณะที่ฉันทำงาน เขาแนะนำว่าฉันควรดูสิ่งที่อยู่ในชามขนมแทน ฉันคิดเรื่องนี้อย่างจริงจังสักครู่แล้วตอบว่าใช่ ฉันวางจานคว้าจานพลาสติกแล้วใส่ชามซีเรียลลงในจานแบริ่งที่มีขนาดพอดีไปทำงานและเมื่อฉันกลับมาฉันก็กินซีเรียลเต็มสองชามและกล้วยประมาณ 1/2 ลูกกับ a นมพร่องมันเนยหนึ่งถ้วย ตอนนี้ฉันรู้สึกดีมากและฉันก็ไม่หิวด้วยซ้ำ

เนื่องจากฉันอยู่ในสายงานขายบางครั้งอาจเป็นเรื่องง่ายที่จะลืมเรื่องการดูแลตัวเองและการยอมรับความคิดของเราเอง

คุณเคยมีประสบการณ์ที่ยุ่งมาก ๆ มองข้ามโทรศัพท์ไปโดยสิ้นเชิงพลาดกำหนดเวลาไม่โทรหาลูกค้าและกินสิ่งที่คุณจะได้รับจากร้านฟาสต์ฟู้ดอย่างสะดวกสบายหรือไม่? บางทีคุณอาจจำไม่ได้ นี่คือสิ่งที่ฉันเคยทำ แต่ตอนนี้ฉันยุ่งมากพอที่จะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับการนำกลยุทธ์ไปใช้ในการช็อปปิ้งทำอาหารและเตรียมอาหารและของว่างที่ดีต่อสุขภาพเพื่อให้คุณมีพลังที่จะทำเช่นเดียวกันกับชีวิตของคุณเอง นอกจากนี้ยังใช้เวลาน้อยกว่าในการวางแผนและแก้ตัว

เป็นประโยชน์ในการวางแผนในช่วงเวลาที่ยุ่งเกินกว่าจะคิดอะไรไม่รู้จบ ดูตารางเวลาและดูว่าคุณสามารถบีบการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายในแต่ละวันได้อย่างไร – เพียงไม่กี่นาทีที่นี่หรือที่นั่นก็สามารถทำได้ (สำหรับช่วงเวลาที่ขยายให้โทรหาชั่วโมงโดยปล่อยโฆษณาไว้จนกว่ารายการของวันนั้นจะดำเนินต่อไป) นี่คือบางสิ่งที่ฉันสามารถให้ความสำคัญเพื่อที่ฉันจะได้ไม่อยากลืมมัน:

สี่เหลี่ยมหรือทางแยกสำหรับโปรตีนผู้ชนะหรืออาหารสำเร็จรูปกระดาษเช็ดมือพร้อมขนมขบเคี้ยวนมสำหรับซีเรียลคำแนะนำสำหรับชามซีเรียลผลิตถุงที่จะนำไปทำงานขวดน้ำสองใบ (ทำไว้ล่วงหน้าสำหรับเด็ก) และสองขวด แครกเกอร์ Katz ออนซ์ 58% หรือชีสไขมันลดลง

โดยปกติแล้วหากมีการวางแผนมากขึ้น cardio clear 7 จะมีอัตราความสำเร็จสูงกว่า มาเผชิญหน้ากันเถอะเจ็ดนาทีในวันนั้นไม่เพียงพอ ด้วยการวางแผนที่ถูกต้องไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายไม่ว่าคุณจะกินอะไรก็ตามคุณจะพร้อมมีพลังและสามารถให้ความสำคัญกับทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพในระหว่างวัน

ฉันเหนื่อยทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ฉันมักจะมีเสื้อผ้าทับอยู่ซึ่งจะมีพื้นที่เพียงพอในตะกร้าของฉันที่จะทำอย่างอื่นได้…